Chống thấm dột trần nhà

Tổng cộng có 0 sản phẩm

Lưới Danh sách

 

Mobile: 0904.355.979 – 0983.77.23.66 – Mr. Tuấn

Tel: 024.3381.5196 – 024.3755.2842 – 024.3755.1896

Hiện tượng thấm dột trần nhà là một hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở hầu hết các loại công trình xây dựng dân dụng, nhà ở. Biểu hiện của việc trần nhà bị thấm dột là sự  xuất hiện xủa những vệt nước ố vàng, loang lổ, bị ngả màu xỉn, sẫm, hay có những vết rạn, khe nứt chân chim, đọng nước và nhỏ giọt xuống dưới gây ra nhiều phiền toái, bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt cũng như thẩm mỹ ngôi nhà. Chính vậy đòi hỏi phải có ngay một phương pháp tối ưu theo tiêu chuẩn kỹ thuật chống thấm trần nhà hợp lý nhất để chấm dứt triệt để tình trạng này.

chống thấm dột trần nhà

CÔNG TY CP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong các dịch vụ hỗ trợ chống thấm. Chúng tôi luôn có đủ bản lĩnh tự tin để cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp xử lý tối ưu nhất cho trần mái nhà khi phải đối mặt với vấn nạn từ nước gây ra. Đi cùng kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực, công ty cam kết mang đến một dịch vụ hoàn hảo từ với sự kết hợp của:

chống thấm dột trần nhà

  • Kỹ năng xử lý thành thạo, kiểm soát tốt trong mọi tình huống.
  • Một kỹ thuật chống thấm trần nhà tiên tiến & phù hợp nhất cho từng tình huống thấm dột cụ thể.
  • Sự lựa chọn đáng tin cậy về vật liệu chong tham tran nha đảm bảo chất lượng hiệu quả ngăn thấm như mong đợi của quý khách hàng. Hiện nay, các vật liệu phổ biến nhất mà công ty thường áp dụng khi hỗ trợ xử lý thấm dột cho khu vực trần mái đó là:

chống thấm dột trần nhà

>>> Keo chống thấm trần nhà chuyên dùng cho các vết nứt nẻ, hiệu quả tối ưu

>>> Sơn chống thấm trần nhà chất lượng đã được kiểm định

>>> Một số loại vật liệu chống thấm trần nhà khác như: water seal, sika, màng dán, nhựa đường, …

Đây cũng chính là nguyên tắc áp dụng cho từng yêu cầu hỗ trợ cụ thể từ phía quý khách hàng đặt ra cho từng công trình riêng biệt. Và tất nhiên, tùy thuộc tình huống để đưa ra kỹ thuật chống thấm dột trần nhà cùng vật liệu linh động thích hợp nhất để có hiệu quả triệt để 100% như mong đợi. Cụ thể như:

chống thấm dột trần nhà

  • Chống thấm mái nhà bê tông

Đối với trường hợp  này, cách chống thấm mái nhà bê tông thường được lựa chọn phương án dùng sơn bên trong nội thất hoặc chống thấm thuận từ phía ngoài bằng các chất liệu tối ưu như màng dán, sika,…

chống thấm dột trần nhà

  • Chống thấm trần nhà bị nứt

Nứt nẻ trần nhà cũng là một sự cố tương đối phổ biến ở nhiều công trình do nhiều nguyên nhân khác nhau như địa chất sụt lún, kỹ thuật thi công không đạt tiêu chuẩn,… Cách chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả cao nhất là sử dụng keo chống thấm trần nhà chuyên dụng. Sau khi bịt vết nứt lý tường nhất thì chúng ta  nên xử lý lại tổng thể bề mặt để ngăn chặn thấm dột triệt để diện rộng.

  • Chống thấm mái bê tông bị nứt

Tương tự như sự cố trần nhà bị nứt, chúng ta cũng có thể dùng keo chuyên dụng để bịt vết rạn khi tiến hành chống thấm mái bê tông bị nứt.

  • Chống thấm trần nhà bằng nhựa đường .

 Nhựa đường cũng là một trong những loại vật liệu có tính kết dính đặc biệt mạnh và khả năng ngăn thấm cực tốt. Chính vì thế, trong nhiều trường hợp chúng ta có thể cân nhắc cách chống thấm trần nhà bằng nhựa đường để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Ở đây là chi tiết về một số tình huống sự cố có thể phát sinh trong ngôi nhà thân yêu của bạn. Nếu cần thêm tư vấn hỗ trợ hoặc đáp ứng dịch vụ kịp thời nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến 0983 772 366 – 0904 355 979.

Lấy uy tín của một đơn vị chuyên chống thấm trần nhà trong nhiều năm, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng.

Trân trọng !