Công ty chống thấm dột tại Cầu Giấy triệt để 100%

Tổng cộng có 0 sản phẩm

Lưới Danh sách

 

Mobile: 0904.355.979 – 0983.77.23.66 – Mr. Tuấn

Tel: 04.3381.5196 – 04.3755.2842 – 04.3755.1896

Thấm dột là gì? Nguyên nhân của hiện tượng thấm dột? Tại sao phải chống thấm dột cho công trình?

Thấm dột hẳn không phải là vấn đề mới mẻ song lại mang lại những phiền toái nhất định trong cuộc sống của mỗi cá nhân. Đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa trong năm, hiện tượng thấm dột xuất hiện tràn lan trên khắp mọi ngóc ngách của các công trình không được thi công chống thấm tiêu chuẩn. Chúng ta dễ dàng dàng nhận thấy những vết ẩm thấm trên trần nhà, trên vách tiếp giáp với nhà liền kề hoặc trong nhà vệ sinh,…

Chúng ta có thể định nghĩa đơn giản thấm dột là hiện tượng nước ngấm thông qua các mao mạch dẫn trong tường, dẫn đến các vết loang ẩm mất thẩm mỹ. Để ngăn chặn hiện tượng này, trong quá trình xây dựng bắt buộc phải dùng các vật liệu chống thấm chất liệu, ngăn cản quá trình giãn nở quá mức của nguyên liệu xây dựng để không cho nước thấm qua. Tuy nhiên, không đơn vị thi công nào cũng thực hiện chống thấm dột tại Cầu Giấy theo quy chuẩn hoặc sử dụng vật liệu chống thấm chưa đạt yêu cầu, chính bởi vậy mới phát sinh sự cố thấm dột, ngay cả với công trình vừa hoàn thiện.

Thấm dột xảy ra không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là điều kiện lý tưởng phát sinh các vi khuẩn gây bệnh về da hay đường hô hấp, đe dọa đến an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Do đó, việc thực hiện chống thấm dột tại Cầu Giấy là hết sức cần thiết.

chống thấm tại cầu giấy

Trên địa bàn quận Cầu Giấy, để tìm một đơn vị thi công chống thấm không khó, song để cân nhắc lựa chọn công ty chống thấm tại Cầu Giấy uy tín lại là điều phải suy nghĩ cẩn trọng. Khách hàng có thể tham khảo qua thông tin bạn bè, người thân từng sử dụng các dịch vụ chống thấm dột tại Cầu Giấy hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty CP ứng dụng công nghệ chống thấm Bách Khoa theo số điện thoại 0983 772 366 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề cùng thương hiệu uy tín đã xây dựng nên, chúng tôi tự tin đứng ở vị thế một công ty chống thấm dột tại Cầu Giấy hàng đầu trên thị trường, với cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng triệt để 100%. Hiện nay, công ty đang thực hiện hỗ trợ khách hàng trên địa bàn một số dịch vụ cụ thể như:

chống thấm tại cầu giấy

Dịch vụ chống thấm dột tầng hầm cho những ngôi nhà thiết kế tầng hầm sử dụng để lưu trữ đồ đạc hoặc làm gara đang phải đối chọi với sự thấm ẩm trong thời điểm thời tiết mưa nhiều  như hiện tại. Với nguyên liệu chống thấm dột tầng hầm đạt tiêu chuẩn chất lượng quy định dưới kỹ thuật xử lý lão luyện của những thợ thi công tay nghề vững, không gian tầng hầm của nhà bạn sẽ được ngăn thấm tuyệt đối 100% với hiệu quả kéo dài.

chống thấm tại cầu giấy

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy, đây được xem là dịch vụ nhận được nhiều yêu cầu nhất của khách hàng trong thời gian qua. Bởi lẽ, nhà vệ sinh được xem là nơi dễ phát sinh các hiện tượng thấm dột nhất so với các vị trí khác trong công trình. Nhờ kinh nghiệm thi công xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy cho hàng loạt các khách hàng mà công ty luôn tự tin vào khả năng cũng như sẵn sàng cam kết hiệu quả triệt để 100% để quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Các dịch vụ khác: chống thấm sàn nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm vách ngăn tiếp giáp,…

Công ty cam kết chất lượng tiêu chuẩn và bảo hành hiệu quả chống thấm lâu dài. Để có thêm thông tin hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ đến 0983 772 366.