Công ty dịch vụ chống thấm tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Tổng cộng có 0 sản phẩm

Lưới Danh sách

 

Mobile: 0904.355.979 – 0983.77.23.66 – Mr. Tuấn

Tel: 04.3381.5196 – 04.3755.2842 – 04.3755.1896

Lời đầu tiên mà công ty chống thấm tại Bắc Từ Liêm xin phép được gửi đến đông đảo các quý khách hàng, quý gia đình và các đơn vị, tập thể trên địa bàn lời chào trân trọng nhất. Hoạt động chuyên nghiệp từ thời điểm mới thành lập cho đến hôm nay, công ty chúng tôi là cái tên được biết đến bởi sự uy tín và cam kết chất lượng cho dịch vụ chống thấm dột Bắc Từ Liêm. Để hỗ trợ quý khách hàng giải quyết triệt để những quan ngại của sự cố đến công trình của gia đình hay đơn vị, công ty mang đến những dịch vụ chất lượng triệt để 100% theo phương án xử lý thích hợp nhất, cụ thể như sau:

chống thấm dột tại bắc từ liêm

  • Chống thấm nhà vệ sinh tại Bắc Từ Liêm, sử dụng màng khò nóng hoặc sika cao cấp với tính năng ưu việt trong ngăn chặn nước xâm lấn. Đây là hai loại chất liệu thích hợp nhất với đặc điểm của khu vực nhà vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước.
  • Chống thấm trần nhà khi tiến hành kết hợp với thi công xây mới thì trộn vữa bê tông cùng phụ gia chống thấm cao cấp để tạo độ bền và hiệu quả chống thấm cao. Trong trường hợp cải tạo thì phải làm sạch vệ sinh bề mặt, xử lý vết rạn nứt rồi mới tiến hành chống thấm. Tùy mức độ đe dọa mà lựa chọn các phương pháp phù hợp như dùng vữa trộn xi măng chống thấm, water seal, sika, màng dán,…

chống thấm dột tại bắc từ liêm

  • Chống thấm tường nhà tại Bắc Từ Liêm theo phương pháp phổ biến nhất là dùng sơn chống thấm vừa đảm bảo hiệu quả lại có tính thẩm mỹ cao. Trong trường hợp tường bị rạn nứt phải tiến hành xử lý trám vết rạn nứt lại trước khi xử lý chống thấm tường nhà tại Bắc Từ Liêm.
  • Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà ở Bắc Từ Liêm, đây là hoạt động đòi kỹ thuật cao cùng kinh nghiệm thi công dày dặn mới đảm bảo được hiệu quả như mong muốn. Đặc thù của vị trí này ảnh hưởng đến cả công trình lân cận, do đó, nếu không cẩn thận làm đúng kỹ thuật có thể dẫn đến tác động không nhỏ. Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà ở Bắc Từ Liêm tùy trường hợp có thể áp dụng các phương án xử lý khác nhau với các loại nguyên liệu thích hợp.
  • Và một số dịch vụ chống thấm dột Bắc Từ Liêm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đứng trước nguy cơ đe dọa gây tổn hại đến ngôi nhà thân yêu hay công trình quan trọng, các cá nhân, đơn vị khách hàng không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng. Hãy cùng công ty chống thấm tại Bắc Từ Liêm ngăn chặn triệt để mọi vấn nạn tiêu cực có thể xảy ra.

Bất cứ khi nào phát hiện ra dấu hiệu thấm dột, quý khách vui lòng liên hệ đến 0983 772 366.

Chúng tôi chuyên nhận thi công mới, thi công cải tạo chống thấm chất lượng triệt để với giá rẻ nhất.

Rất vinh dự được hỗ trợ phục vụ !