Chống thấm dột tại tại Việt trì uy tín và chuyên nghiệp triệt để 100%

Tổng cộng có 0 sản phẩm

Lưới Danh sách

Mobile: 0904.355.979 – 0983.77.23.66 – Mr. Tuấn

Các công trình xây dựng tại Việt Trì hiện nay rất nhiều hạng mục công trình hiện tượng tường thấm nước dẫn đến nhà ẩm mốc, bong tróc sơn thường rất phổ biến. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tường nhà luôn trong trạng thái ẩm mốc, ẩm chân tường, thấm nước. Chính vì vậy nhu cầu xử lý chống thấm dột tại Việt Trì Phú Thọ luôn cao vì những vết ố mốc làm mất thẩm mỹ cho công trình và ảnh hưởng đến nội thất bên trong.

chống thấm nhà vệ sinh

Công ty chống thấm dột tại Việt Trì đã thực hiện chống thấm dột cho nhiều công trình của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những hợp đồng chống thấm dột tại Việt Trì mà chúng tôi ký kết liên tục tăng vào thời gian cuối năm khi nhu cầu sửa sang lại nhà cửa tăng cao. Những trần nhà, mái tôn, tường nhà bị hư hại, bong tróc sơn, vôi do thấp dột làm mất mỹ quan của ngôi nhà và làm cho công trình của bạn xuống cấp nhanh chóng, mất an toàn.

chống thấm dột tại Việt Trì

Nhiều đơn vị nhận xử lý chống thấm dột tại Việt Trì nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng chống thấm dột triệt để cho công trình của bạn.  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chống thấm dột tại Việt Trì uy tín, hãy để công ty chống thấm dột của chúng tôi thực hiện tìm ra nguyên nhân chống thấm và khắc phục triệt để tình trạng thấm dột khi mưa xuống.

Để xử lý chống thấm triệt để cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt được nguyên nhân thấm, áp dụng đúng biện pháp thi công cho từng hạng mục, đặc biệt tay nghề thợ chống thấm phải kinh nghiệm lâu năm.

chống thấm dột tại Việt Trì

+ Thấm nước từ trên mái xuống:  Nguyên nhân phần lớn ở các vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua các vết rạn nứt chân chim, nứt cổ trần, mao mạch rỗng của tường xuống bên dưới.

+ Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh:  Cũng bắt nguồn chủ yếu từ vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường rạn nứt.

+ Thấm do nứt cổ trần: Thường các vết rạn cổ trần rất to nên nước mưa dễ dàng chảy vào, lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.

+ Tường ngoài rạn nứt chân chim

+ Do tắc, hoặc thủng đường ống nước

Dịch vụ chống thấm dột tại Việt Trì

  • Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà tại việt trì.
  • Chống thấm tường nhà tại Việt Trì, chống thấm tường nhà tại Thanh Trì...
  • Chống thấm trần , mái tôn, bể bơi, bể nước...
  • Chống thấm cho gia đình, công ty, xí nghiệp trên địa bàn.

chống thấm dột tại Việt Trì

Trước khi thi công chống thấm dột tại Việt Trì, chúng tôi đều thực hiện quá trình khảo sát, tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng những vấn đề gặp phải, cần xử lý, các giải pháp chống thấm cho các công trình. Kỹ sư chống thấm lên kế hoạch chống thấm và báo giá chi tiết với từng hạng mục cần chống thấm như: tầng hầm, mái, sàn vệ sinh, tường đứng, seno, bể bơi, bể xử lý nước thải.