Tổng hợp các loại vật liệu chống thấm dột tại Từ Liêm tốt nhất

Trịnh Hữu Chúc
04/19/2017

Lựa chọn vật liệu thi công chống thấm dột tại Từ Liêm là một khâu tối quan trọng mà bất cứ đơn vị phụ trách nào cũng cần cân nhắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn tối ưu vì nó đòi hỏi đến kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy nghề nghiệp nhạy bén.

chống thấm tại từ liêm

Là một đối tác nhận thầu chống thấm dột tại Hà Nội nói chung và Từ Liêm nói riêng cho hàng trăm công trình, chúng tôi tự tin về khả năng đánh giá và chọn lọc vật liệu phù hợp nhất. Đó là gì?

1 . Các loại sơn chống thấm tại Từ Liêm

chống thấm tại từ liêm

Sơn chống thấm tại Từ Liêm chắc chắn là liệu pháp đơn giản nhất mà đơn vị thi công nào cũng nghĩ đến. Tường nhà nội ngoại thất không đòi hỏi những vật liệu ngăn nước tối ưu như trần nhà hay chống thấm sàn nhà vệ sinh. Sơn chống thấm với khả năng thẩm thấu tốt, độ phủ dàn đều, nhẵn mịn không chỉ có hiệu quả ngăn nước cực tốt mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà chính là lựa chọn hàng đầu cho tường bị thấm dột.

2. Hóa chất chống thấm sika cao cấp

chống thấm tại từ liêm

Ngược lại với sơn chống thấm, sika được biết đến với khả năng thẩm thấu sâu, kết tinh thể vững chắc, độ đàn hồi lý tưởng và chống thấm siêu việt. Do vậy, sika được lựa chọn vào các hạng mục thi công chống thấm trần, chống thấm nhà vệ sinh tại Từ Liên triệt để.

3 . Nhựa đường - giải pháp tối ưu khi chống thấm trần nhà tại Từ Liêm

chống thấm tại từ liêm

Nhựa đường là loại nguyên liệu chúng ta thường thấy khi thi công cải tạo đường giao thông, và đây cũng là lựa chọn cực tốt khi quyết định chống thấm trần nhà tại Từ Liêm. Nhựa đường đun nóng chảy được phủ đều bề mặt sẽ ngăn nước xuyên qua, tác động hư hại đến công trình.

4. Màng khò nóng bitum vô cùng dày dặn cho hiệu quả ngăn nước triệt để

chống thấm tại từ liêm

Cũng như sika, màng khò nóng bitum với thiết kế dày dặn mang đến khả năng ngăn thấm gần như tuyệt đối được xem là giải pháp chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm tại Từ Liêm tôt nhất hiện nay. Thời gian thi công nhanh nhưng với loại vật liệu này sẽ đòi hỏi kỹ thuật cực tốt của một đơn vị dày dặn kinh nghiệm.

5 . Keo chống thấm - kẻ thù của vết nứt nẻ thấm nước

chống thấm tại từ liêm

Trần nhà, tường nhà có thể bị nứt do nhiều lý do và đó là con đường xâm nhập nhanh nhất của nước. Để chặn đứng tình trạng này, chúng ta hoàn toàn có thể dùng keo chuyên dụng để trám vết nứt lại, ngăn triệt để nước xuyên qua.

Trên đây là 5 loại vật liệu thi công chống thấm dột tại Từ Liêm chủ yếu đang được sử dụng hiện nay cho hiệu quả tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn, xin vui lòng liên hệ đến 0904 355 979 - 0983 77 23 66.

Rất sẵn lòng được hợp tác và phục vụ quý khách !

Viết bình luận: