Tại sao chúng ta cần phải tìm đên đơn vị chống thấm dột?

Admin
01/09/2017

Trong quá trình đô thị hóa xã hội mạnh mẽ như hiện nay. Việc xây dựng sẽ còn diễn ra khá lâu và cường độ sẽ ngày một lớn. Điều này có ảnh hưởng không hề nhỏ tới kết cấu của các công trình đã được xây dựng trước đó. Ngoài ra do quá trình  thi công của các công trình còn non kém nên thường có nhiều hiện tượng sự cố xảy ra sau một thời gian công trình được đưa vào sử dụng. Một trong những sự cố mà làm chúng ta đang trăn trở đó là vấn đề chống thấm dột ở các công trình dân sinh cũng như công cộng hiện nay.

chống thấm dột

Hiện tượng thấm dột thường có biểu hiện làm mốc, ố trần, tường nhà và thậm chí nếu nặng hơn là hiện tượng nước nhỏ giọt. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình mà còn ảnh hưởng tới kết cấu và tuổi thọ của công trình nhà bạn. Chính vì lý do này việc bạn tìm đến một đơn vị chống thấm dột là một lựa chọn thông minh nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ chống thấm dột. Đâu mới là đơn vị chống thấm dột uy tín mà bạn cần lựa chọn?

chống thấm dột

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý chống thấm dột trên thị trường trong và ngoài Hà Nội. Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ chống thấm Bách Khoa xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chống thấm dột uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

chống thấm dột

Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, giàu kinh nghiệm cùng dàn hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Đơn vị chống thấm dột Bách Khoa chính là một dịch vụ hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu về xử lý chống thấm dột. Hiện nay để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đơn vị chống thấm dột Bách Khoa không ngừng mở rộng thị trường cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chống thấm dột. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và xử lý chống thấm dột của chúng tôi.
- Tiếp nhận đánh giá hạng mục công trình cần xử lý
- Lên kế hoạch xử lý chống thấm dột cho công trình
- Kí kết bàn giao công trình sau xử lý
- Bảo hành bảo trì công trình.

Và dưới đây là lý do mà các cá nhân và doanh nghiệp nên tìm đến và sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi.
- Nhanh chóng, uy tín, triệt để
- Vật liệu chống thấm cùng dàn máy móc hiện đại nhất.
- Giá dịch vụ chống thấm dột tốt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG THẤM BÁCH KHOA

Hotline: 0983. 772. 366 – 0904. 355. 979

Viết bình luận: