Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà ở Cầu Giấy chuyên nghiệp

Trịnh Hữu Chúc
10/31/2016

Thấm dột tại vị trí vách tường tiếp xúc giữa các công trình kề cận nhau là một trong số những sự cố tương đối phổ biến trên địa bàn quận Cầu Giấy. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến khá nhiều như:

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

  • Chất lượng thi công không đảm bảo, nhất là khi tiến hành khảo sát độ sụt lún của nền không cẩn thận dẫn đến hệ quả của sự xuất hiện các khe rãnh, vết nứt chân tường, thân tường khiến nước dễ xâm nhập.
  • Khi tiến hành chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy sử dụng nguyên vật liệu thiếu chất lượng, khả năng ngăn chặn nước xâm nhập kém.
  • Do các công trình gần kề thi công ở những thời điểm khác nhau nên kết cấu công trình xây trước có khả năng bị ảnh hưởng.

Cho dù vì nguyên nhân gì thì sự cố xuất hiện chúng ta đều hết sức đau đầu bởi không biết phải xử lý tình trạng này làm sao cho triệt để. Khi đó, có lẽ một giải pháp hỗ trợ đến từ đơn vị chống thấm tại Cầu Giấy giá rẻ như công ty CP ứng dụng công nghệ chống thấm Bách Khoa sẽ có thể mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

Chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà

Hoạt động chuyên về mảng dịch vụ chống thấm tường tại Cầu Giấy cùng với một số dịch vụ theo yêu cầu khác trong nhiều năm, công ty chúng tôi đã tích lũy được lượng kinh nghiệm thực tế và kỹ năng cần thiết đảm bảo cho hiệu quả thi công tối ưu nhất. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ chống thấm tường, các yêu cầu chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy cũng tương đối phổ biến do đây là 2 vị trí quan trọng cần được ưu tiên xử lý. Đối với các khách hàng quyết định tin tưởng và ủy thác trách nhiệm cho công ty sẽ nhận được sự trợ giúp tốt nhất bởi:

  • Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giám sát và chỉ đạo xử lý thi công chống thấm khe tiếp giáp tại Cầu Giấy chuyên nghiệp có trình độ cao và kiến thức sâu rộng.
  • Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng thành thạo đảm bảo tiến độ chuẩn, đúng kỹ thuật để có thể mang đến hiệu quả tối ưu cho các dịch vụ của 1 đơn vị chống thấm tại Cầu Giấy giá rẻ và uy tín hàng đầu.
  • Phương pháp xử lý được chọn lọc cẩn trọng đảm bảo độ tương thích và hiệu quả cao nhất đối với từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như khi tiến hành chống thấm nhà vệ sinh tại Cầu Giấy, phương pháp áp dụng được cân nhắc nhiều nhất là dùng màng khò nóng hoặc Sika.  
  • Sự hỗ trợ lý tưởng đến từ cơ sở hạ tầng máy móc hiện đại, giúp cho tiến độ thi công diễn ra nhanh gọn, mau lẹ và hiệu quả hơn.

Với những nhân tố đóng góp trên, công ty tin tưởng quý khách có thể cảm thấy hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà mỗi dịch vụ chúng tôi mang đến.

Để được tư vấn chi tiết hơn hoặc yêu cầu dịch vụ nhanh chóng, hãy gọi ngay đến 0983 772 366.

Xin chân thành cám ơn!

Viết bình luận: