Các loại sơn chống thấm tường tại Minh Khai chất lượng nhất

Trịnh Hữu Chúc
04/07/2017

Sơn chống thấm tường tại Minh Khai chất lượng cao là một trong những vật liệu khá được ưu ái trong nhiều hạng mục thi công sửa chữa. Không giống các hạng mục khác như nhà vệ sinh hay trần nhà, khi xử lý sự cố thấm dột ở tường không đòi hỏi các chất liệu có khả năng ngăn nước triệt để như màng khò nóng, nhựa đường. Các loại sơn vừa đảm bảo yếu tố ngăn nước lại mang đến tính thẩm mỹ cao mới là lựa chọn tối ưu nhất.

chống thấm dột

BẠN LIỆU CÓ BIẾT VỀ CÁC LOẠI SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG TẠI MINH KHAI CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY?

1. Sơn chống thấm tường Kova cao cấp

Sơn Kova với khả năng ngăn chặn sự thấm ướt của nước cao, chuyên dùng cho thi công chống thấm tường tại Hai Bà Trưng cho nhiều công trình. Bên cạnh sơn, Kova còn mang đến nhiều lựa chọn về chất chống thấm dạng lỏng, chuyên dùng ngăn thấm cho vữa xi măng, bê tông bằng cách trộn với vữa theo tỉ lệ 1:1 trong thi công.

chống thấm dột

2. Sơn chống thấm tường Dulux chất lượng cao

Dulux là một trong những thương hiệu sơn chống thấm tường tại Minh Khai đã rất quen thuộc với rất nhiều công trình. Dulux có khả năng kết tinh bề mặt đanh chắc, nhẵn mịn, chống thấm tối ưu và lâu dài cho tường nội ngoại thất.

chống thấm dột

3. Sơn chống thấm tường Jymec hiệu quả tối ưu

Sơn chống thấm tường tại Minh Khai của Jymec với khả năng ngăn nước tuyệt vời, độ bám dính tối ưu, chống kiềm hóa, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường vẫn luôn được xem là lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ tường nhà, sơn Jymec còn là lựa chọn hoàn hảo cho các hoạt động thi công chống thấm trần nhà tại Minh Khai.

Trên đây là 3 loại sơn chống thấm dột tại Hà Nội hiện vẫn đang là những cái tên đi đầu trong các hạng mục thi công sửa chữa. Quý khách hàng quan tâm và muốn nhận thêm những thông tin tư vấn hỗ trợ về các loại vật liệu chống thấm hay các gói dịch vụ hỗ trợ như:

chống thấm dột

- Chống thấm tầng hầm tại Hai Bà Trưng cho các công trình cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại,... trên địa bàn.

- Chống thấm trần nhà tại Minh Khai cho căn hộ, chung cư, tập thể, nhà cao tầng,...

- Chống thấm dột tại Hà Nội cho sàn nhà vệ sinh, tường nhà vệ sinh, hố thoát sàn,...

- Các hoạt động thi công chống thấm dột tại Hà Nội khác cần được hỗ trợ trên địa bàn Minh Khai.

Hãy vui lòng ALO ngay đến 0904 355 979 hoặc 0983 772 366.

Công ty CP ứng dụng công nghệ chống thấm Bách Khoa luôn hân hạnh đồng hành cùng mọi khách hàng.

Trân trọng !

Viết bình luận: